_PRINT 


ข่าว : 1 โรงเรียน 1 อาชีพ 1 ผลิตภัณฑ์
1
ขนมเปี๊ยะไส้สับปะรด
จากการจัดกิจกรรมการเรียนการสอน ของกลุ่มสาระการงานอาชีพและเทคโนโลยี โดย..ครูอทิตยารัศมิ์ ทองเหี่ยง กับการทำขนมเปี๊ยะไส้สับปะรด เพื่อให้นักเรียนมีความรู้และสามารถนำผลผลิตในท้องถิ่นมาแปรรูปให้เกิดรายได้ นำมาซึ่งความสำเร็จกับรางวัลวิธีปฎิบัติที่ดี (Best Practices) ๑ โรงเรียน ๑ อาชีพ ๑ ผลิตภัณฑ์ โดยเข้ารับโล่รางวัล ดีเยี่ยม จากรองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2559

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.facebook.com/media/set/?set=a.1597221227241392.1073741859.100008605904741&type=1&l=7fc42
ข่าวโดย : admin
อ่าน 86 ครั้ง
วันที่ 02 ตุลาคม 2559
วันที่พิมพ์ :
เวลา : 06:43:52:AM